Book Your Room

Best Rate Guarantee
(+852) 2782 1818
Seasonal deals
are here
View offers

โรงแรมของเรา

โรงแรมอีตัน ฮ่องกง เป็นโรงแรมระดับสี่ดาวบนถนนนาธานใจกลางเมืองของเกาะเกาลูน ซึ่งคุณสามารถใช้ระยะเวลาสั้น ๆ ในการเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินจอร์แดน (Jordan MRT station) เพื่อเข้าถึงเครือข่ายขนส่งอันยอดเยี่ยมของเมือง ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีเกาลูนแอร์พอร์ตเอ็กซ์เพรส (Kowloon Airport Express Station) เพียงห้านาทีหากเดินทางด้วยรถแท็กซี่ เป็นโรงแรมในฝันที่ให้คุณสามารถเข้าถึงแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเมือง

ห้องทั้งสิ้น 465 ห้องของโรงแรมได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณตั้งแต่ห้องสวีท ห้องสำหรับครอบครัว ห้องคลับ ห้องสมาร์ท ไปจนถึงห้องเดอลุกซ์ ภายในห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยต่าง ๆ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต มินิบาร์ เครื่องรับชมโทรทัศน์ที่มีให้รับชมมากกว่า 50 ช่องและอื่น ๆ อีกมากมาย

สัมผัสกับบริการอันแสนพิเศษที่ปรับได้ตามความต้องการของคุณด้วยอภิสิทธิ์เฉพาะสำหรับแขกในห้องสวีทและห้องคลับ ภายใน E Club เลาจ์ส่วนตัวของเราที่เสิร์ฟชาและกาแฟตลอดทั้งวัน บริการอาหารเช้าแบบยุโรป เครื่องดื่มค็อกเทลในยามเย็น ห้องสมุด ภาพยนตร์ หนังสือพิมพ์ และหนังสือต่าง ๆ พร้อมด้วยบริการเช็คอินและเช็คเอาท์ส่วนตัว

อีตันให้บริการแขกของโรงแรมทุกท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายเพื่อมอบความสะดวกสบายและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับทุกความต้องการอย่างไม่เคยมีมาก่อน ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายภายในบริเวณโรงแรมให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เพื่อให้คุณได้หย่อนใจไปกับกิจกรรมต่าง ๆ เรามีฟิตเนสเซ็นเตอร์ Exert ที่เปิดให้บริการตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงและสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าให้คุณได้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ เพลิดเพลินกับคลาสไทเก็กได้ฟรีทุกวันและใช้บริการทัวร์ท้องถิ่นไปยังตลาด Jade and Temple Street โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุดระหว่างการเข้าพักที่อีตันฮ่องกง เรามีความยินดีให้บริการคุณด้วยโทรศัพท์สมาร์ทโฟนพร้อมแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต ค่าบริการโทรศัพท์ภายในประเทศและต่างประเทศ#โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

อีตันฮ่องกงภัตตาคารให้บริการ 6 ร้านและบาร์แบบ al fresco อาหารกวางตุ้งแท้และติ่มซำในภัตตาคาร YatTung Heen ชื่อดัง อาหารบุฟเฟต์แสนอร่อยที่ Metro Buffet & Grill ซูชิซาชิมิ และอาหารตำหรับญี่ปุ่นแท้ที่ Yagura สลัด แซนด์วิช และกาแฟแบบต่าง ๆ กับ Main St Cafe หรือผ่อนคลายไปกับเบียร์ ไวน์ จนถึงเฮาส์และคลาสสิกค็อกเทลในรายการเครื่องดื่มของเราที่ T Bar and T Garden ซึ่งเป็นบาร์ในบรรยากาศแบบโอเพ่นแอร์

อีกทั้งอีตันฮ่องกงยังให้บริการสถานที่จัดเลี้ยงและงานอีเวนท์ที่ใหญ่ที่สุดของเกาะเกาลูน ด้วยห้องบอลรูม 3 ห้องและฟังก์ชันรูมอีกมากมายที่สามารถสนองตอบงานประชุมได้เกือบทุกประเภท ตั้งแต่งานราตรีหรืองานเลี้ยงอาหารค่ำไปจนถึงการจัดประชุมหรืองานสัมมนาขนาดใหญ่ บนพื้นที่จัดงานกว่า 1,800 ตารางเมตร ซึ่งรวมถึงห้อง Diamond Ballroom ขนาด 860 ตารางเมตรที่สามารถรองรับแขกได้ถึง550 คน สถานที่จัดงานทั้งหมดเพียบพร้อมด้วยโสตทัศนูปกรณ์ใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีล้ำสมัย และอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ไร้สาย

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือเพื่อความเพลิดเพลิน อีตันฮ่องกงจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Top